SPECTRA BABY VIETNAM

Spectra là một thương hiệu của Tập đoàn Uzin Medicare (Hàn Quốc). Các sản phẩm của hãng, bao gồm máy hút sữa Spectra và các phụ kiện hỗ trợ cho việc hút sữa cũng như chăm sóc bé, luôn hướng đến mục tiêu giúp việc làm mẹ trở nên thoải mái, dễ dàng và an tâm hơn. Chúng tôi chú trọng chăm chút vào chất lượng, độ an toàn và tiện dụng của từng sản phẩm trên mọi phương diện, từ thiết kế bên ngoài cho đến từng chi tiết động cơ bên trong.

Spectra Baby Vietnam tự hào là đơn vị phân phối độc quyền và chính thức của thương hiệu Spectra tại thị trường Việt Nam, cùng đồng hành với hàng chục triệu người mẹ trong suốt chặng đường nuôi con thiêng liêng, không thiếu khó khăn nhưng cũng đầy niềm hạnh phúc.

Chính sách này quy ước những điều khoản, những quy định chung liên quan tới quá trình bán hàng của hệ thống phân phối Spectra Baby Vietnam. Giúp khách hàng biết được các chủ trương, chính sách, những quyền lợi được hưởng khi mua hàng, trên cơ sở đó đưa ra quyết định lựa chọn hợp tác với Spectra. 

Tin tức

 • NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ, TỐT CHO MẸ LỢI CHO BÉ!

  NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ, TỐT CHO MẸ LỢI CHO BÉ!

  24/09/2021

  Mẹ bỉm mong muốn "Nuôi con bằng sữa mẹ" để tốt nhất cho con, nhưng gặp khó khăn về ít sữa, tắc tia sữa, ti bị tụt hay quá bận rộn. Bài viết này sẽ giúp mẹ bỉm tìm ra giải pháp để vừa tốt cho mẹ vừa lợi cho bé.

  Chi tiết
 • GIẢM GIÁ MÁY TIỆT TRÙNG BẰNG TIA UV SPECTRA

  GIẢM GIÁ MÁY TIỆT TRÙNG BẰNG TIA UV SPECTRA

  23/09/2021

  Máy tiệt trùng có sấy khô bằng tia UV Spectra khử trùng đến 99,99% các loại vi khuẩn có hại nhờ vào công nghệ khử trùng bằng tia cực tím (tia UV) với những tính năng ưu việt như tiệt trùng và cất trữ được nhiều vật dụng, sấy khô nhanh hơn và tiêu diệt dược nhiều loại vi khuẩn hơn.

  Chi tiết
 • HỎI - ĐÁP NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ & COVID-19

  HỎI - ĐÁP NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ & COVID-19

  24/08/2021

  Mẹ sữa lo lắng vệ việc có nên tiếp tục nuôi con bằng sữa mẹ khi mẹ sữa rơi vào một số trường hợp đáng lo như nghi nhiễm hoặc nhiễm Covid-19 hay gia đình đang sinh sống tại "vùng đỏ". Spectra xin chia sẻ lại những thông tin chính thống hữu ích cho mẹ sữa từ WHO (Tổ chức Y tế Thế giới).

  Chi tiết
 • TUYỆT CHIÊU CHỐNG ĐẦY HƠI, TRỚ SỮA, SẶC,… KHI BÉ BÚ SỮA

  TUYỆT CHIÊU CHỐNG ĐẦY HƠI, TRỚ SỮA, SẶC,… KHI BÉ BÚ SỮA

  19/07/2021

  Đầy hơi, sặc, trớ sữa liên tục khi bú mang lại cảm giác khó chịu cho bé, khiến bé hấp thụ dưỡng chất từ sữa khó khăn. Do đó, lựa chọn bình sữa có van chống sặc sẽ ngăn ngừa bọt khí khi bé bú, giảm những cảm giác khó chịu này.

  Chi tiết