BÌNH SỮA PPSU SPECTRA HÀN QUỐC ĐA NĂNG - TIỆN DỤNG - TIẾT KIỆM CHI PHÍ

April 27,2023

Bình sữa cho bé trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng về thương hiệu, chất liệu, mẫu mã, hình dáng, và kích thước,... Vì thế để lựa chọn được bình sữa vừa chất lượng, an toàn, phù hợp cho bé vừa có chi phí hợp lý là điều được nhiều ba mẹ quan tâm. Hãy cùng Spectra tìm hiểu về bình sữa PPSU Spectra - Sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu khó tính của cả ba mẹ và bé.

 

I. Chất liệu nhựa PPSU là gì? Vì sao ba mẹ nên lựa chọn bình PPSU cho bé

1. Chất liệu nhựa PPSU là gì?

PPSU (Polyphenylsulfone) là một loại nhựa cao cấp với đặc tính siêu bền, nhẹ, có khả năng kháng hóa chất và chịu nhiệt hơn 180 độ C.

 

Nhựa PPSU được ứng dụng sử dụng trong lĩnh vực y tế và các vật dụng dành cho trẻ sơ sinh, đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm của Cục quản lý Dược thực phẩm Mỹ FDA và không chứa BPA độc hại.

 

2. Vì sao ba mẹ nên lựa chọn bình sữa PPSU cho bé?

Hình 1. So sánh chất liệu bình sữa

 

Theo bảng so sánh trên, ba mẹ dễ dàng thấy được sự vượt trội của chất liệu thủy tinh. Tuy nhiên, chất liệu thủy tinh sẽ vô cùng dễ vỡ, không an toàn cho bé và trọng lượng khá nặng sẽ làm ba mẹ mỏi tay khi cho bé bú trong thời gian dài hay bé không thể tự cầm bình để bú. Vì thế, lựa chọn bình sữa nhựa chất liệu tốt, an toàn cho bé tiện lợi cho ba mẹ thì PPSU là lựa chọn tuyệt vời.

 

II. Bình sữa PPSU Spectra đa năng, tiện dụng, tiết kiệm chi phí

1. Nguồn gốc xuất xứ, chứng chỉ chất lượng

Bình sữa PPSU (BPA Free) được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với đầy đủ chứng nhận, chứng chỉ chất lượng quốc tế ISO 13485, FDA, CE, GMP và đã có mặt tại hơn 38 quốc gia với các thị trường khó tính như: châu Âu, Mỹ, Nhật Bản,...

 

Ngoài ra, ba mẹ nên tìm hiểu về nguồn gốc của sản phẩm khi lựa chọn cho bé vì hiện nay không ít thương hiệu từ các quốc gia uy tín phân phối tại Việt Nam nhưng sản phẩm sẽ được sản xuất tại Trung Quốc.

 

2. Núm ti mềm mại, chống sặc, ợ hơi cho bé

Sử dụng núm ti truyền thống, bé có thể nuốt nhiều không khí trong quá trình bú dẫn đến dễ bị đau bụng, đầy hơi và nôn trớ. Với thiết kế van thông khí chống sặc ở 2 đầu để loại bỏ chân không, giúp điều chỉnh áp suất, hỗ trợ lưu thông dòng chảy sữa, bảo quản sữa tốt hơn, núm ti bình sữa PPSU Spectra giải quyết tốt nỗi lo này của ba mẹ.

 

Bên cạnh đó núm ti bình sữa Spectra PPSU có chiều dài không quá ngắn hay quá dài, phù hợp với cấu trúc miệng của trẻ sơ sinh, mô phỏng tự nhiên giống ti mẹ kết hợp chất liệu da mềm tự nhiên mô phỏng tựa như bầu ngực mẹ, bé có thể bú tốt mà không từ chối khi chuyển từ bú mẹ sang bú bình.