Chính Sách Riêng Tư

Chào mừng bạn đến trang Chính sách bảo mật của chúng tôi! Khi bạn sử dụng dịch vụ cửa hàng của chúng tôi, bạn đã đồng ý cung cấp thông tin cho chúng tôi. Chính sách bảo mật này được viết ra nhằm thông tin đến bạn những dữ liệu mà chúng tôi sẽ thu thập, lý do tại sao chúng tôi thu thập và chúng tôi sẽ làm gì với dữ liệu đó.

Việc chia sẻ thông tin sẽ nâng mức chất lượng dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Chẳng hạn, các kết quả tìm kiếm và quảng cáo sẽ được hiển thị một cách cá nhân hóa và phù hợp với bạn hơn, giúp bạn kết nối với mọi người hoặc chia sẻ với người khác nhanh hơn và dễ dàng hơn. Chúng tôi mong muốn bạn hiểu rõ cách chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và cách bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư của mình.

Những chính sách này rất quan trọng nên chúng tôi hy vọng bạn có thể dành thời gian để đọc thật cẩn thận. Và đừng quên bạn có thể chỉnh sửa những thông tin mình chia sẻ bất cứ lúc nào để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn. Chúng tôi luôn cố gắng khiến cho việc thực hiện những thao tác thay đổi đó được đơn giản nhất có thể.

 

1. Quyền truy cập, sửa và xóa dữ liệu và phản đối xử lý dữ liệu

Khách hàng của chúng tôi có quyền truy cập, chỉnh sửa và xóa dữ liệu cá nhân liên quan đến họ, và có thể phản đối việc sử dụng dữ liệu đó bằng cách giải quyết yêu cầu bằng văn bản bất cứ lúc nào.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa ra các biện pháp phòng ngừa phù hợp nhằm bảo vệ an ninh và quyền riêng tư của dữ liệu cá nhân và để ngăn chặn những dữ liệu đó bị thay đổi, làm hỏng, phá hủy hoặc truy cập trái phép bởi các bên thứ ba.

Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho mọi rủi ro liên quan đến việc sử dụng Internet. Do đó chúng tôi mong muốn người dùng Trang có thể ý thức rõ về những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến chức năng và việc sử dụng Internet. Trang web có thể bao gồm các liên kết đến các trang web khác hoặc các nguồn khác trên internet. Vì chúng tôi không thể kiểm soát các nguồn bên ngoài ấy nên không thể chịu trách nhiệm về những nội dung, quảng cáo, sản phẩm, dịch vụ hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có sẵn trên hoặc từ các nguồn ấy cung cấp.

2. Quản lý dữ liệu cá nhân

Bạn có thể xem hoặc chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình một cách trực tuyến cho nhiều dịch vụ của chúng tôi. Bạn cũng có thể đưa ra lựa chọn cho loại thông tin cung cấp và mức độ thu thập và sử dụng dữ liệu của chúng tôi.

Cách bạn truy cập hoặc kiểm soát dữ liệu cá nhân của mình sẽ phụ thuộc vào dịch vụ bạn sử dụng. Bạn có thể chấp nhận hoặc không việc nhận thông tin quảng cáo từ cửa hàng của chúng tôi qua email, SMS, EMS và điện thoại. Nếu bạn muốn từ chối nhận email quảng cáo hoặc tin nhắn SMS từ chúng tôi, bạn có thể làm theo các hướng dẫn có sẵn trong tin nhắn đó. Bạn cũng có thể đưa ra lựa chọn về việc nhận hay không email quảng cáo, cuộc gọi điện thoại và EMS bằng cách truy cập và đăng nhập vào Trình quản lý Truyền Thông Quảng Cáo của chúng tôi, nơi cho phép bạn cập nhật thông tin liên hệ, quản lý tùy chọn liên hệ, từ chối đăng ký email và chọn có chia sẻ thông tin liên lạc của bạn với các đối tác của chúng tôi hay không. Những lựa chọn ấy không bao gồm các thông tin bắt buộc cung cấp - vốn là một phần phải có để việc thực hiện dịch vụ có thể diễn ra được.

3. Thông tin chúng tôi thu thập

Chúng tôi thu thập dữ liệu nhằm tăng hiệu quả hoạt động và cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ cung cấp trực tiếp một số dữ liệu, chẳng hạn như khi tạo tài khoản cá nhân.

Chúng tôi nhận được một số thông tin qua việc ghi lại cách bạn tương tác với các dịch vụ mình cung cấp bằng cách sử dụng các công nghệ như cookie và nhận báo cáo lỗi hoặc dữ liệu sử dụng từ phần mềm chạy trên thiết bị của bạn.

Chúng tôi cũng thu thập dữ liệu từ các bên thứ ba về nhân khẩu học và địa chỉ IP để tùy chỉnh các dịch vụ mình cung cấp được phù hợp nhất dựa theo mối quan tâm, vị trí và một số thông tin khác của bạn. Dữ liệu chúng tôi thu thập sẽ tùy thuộc vào các dịch vụ và tính năng bạn sử dụng.

4. Cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn

Chúng tôi sử dụng dữ liệu thu thập được cho các mục đích cơ bản:

  • Vận hành doanh nghiệp và cải thiện cũng như cá nhân hóa các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
  • Gửi thông tin liên lạc, bao gồm thông tin quảng cáo và hiển thị quảng cáo.

Để thực hiện các mục đích này, chúng tôi kết hợp dữ liệu thu thập thông qua các dịch vụ khác nhau mà bạn sử dụng để mang đến cho bạn trải nghiệm liền mạch, nhất quán và cá nhân hóa hơn. Tuy nhiên, để tăng cường sự riêng tư, chúng tôi đã xây dựng các biện pháp bảo vệ theo thủ tục và công nghệ được thiết kế để ngăn chặn một số kết hợp dữ liệu nhất định. Ví dụ: chúng tôi lưu trữ dữ liệu thu thập từ bạn mà không đòi hỏi bạn phải xác thực (hay đăng nhập) bất kỳ thông tin tài khoản nào nhận dạng trực tiếp, như tên, địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn.

5. Chia sẻ thông tin của bạn

Chúng tôi chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn chỉ khi có sự đồng ý của bạn hoặc khi việc đó là cần thiết để hoàn thành bất kỳ giao dịch nào hoặc cung cấp bất kỳ dịch vụ nào mà bạn yêu cầu hoặc ủy quyền.

Ví dụ: Chúng tôi chia sẻ nội dung của bạn với các bên thứ ba khi bạn bảo chúng tôi làm như vậy. Khi bạn cung cấp dữ liệu thanh toán để mua hàng, chúng tôi sẽ chia sẻ dữ liệu thanh toán với các ngân hàng và các đơn vị trung gian xử lý các giao dịch thanh toán hoặc cung cấp các dịch vụ tài chính khác và để phòng chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ những dữ liệu đó giữa các chi nhánh và công ty con nằm dưới kiểm soát của chúng tôi.

Chúng tôi cũng chia sẻ dữ liệu cá nhân với các nhà cung cấp hoặc đại lý làm việc thay mặt chúng tôi cho các mục đích được mô tả trong Chính sách này.

Ví dụ: các công ty mà chúng tôi đã thuê để cung cấp hỗ trợ dịch vụ khách hàng hoặc hỗ trợ bảo vệ và bảo mật các hệ thống và dịch vụ của chúng tôi có thể cần quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân để cung cấp các chức năng đó. Trong những trường hợp như vậy, các công ty này phải tuân thủ các yêu cầu về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của chúng tôi và không được phép sử dụng dữ liệu cá nhân mà họ nhận được từ chúng tôi cho bất kỳ mục đích nào khác. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ dữ liệu cá nhân như một phần của giao dịch công ty, chẳng hạn như sáp nhập hoặc bán tài sản.