Bình Sữa PPSU - Tình Yêu Spectra Baby Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam

August 31,2020

binh-sua-ppsu

Máy hút sữa điện đôi kép Spectra Dual S là sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất của thương hiệu máy hút sữa Spectra. Hai động cơ hoạt động độc lập hút sữa hai bên cho phép điều chỉnh được lực hút riêng biệt cho từng bên, là giải pháp tốt nhất cho những mẹ tiết sữa không đều hoặc ngực bị tình trạng bên to bên bé.

Ngoài sự ưu việt mà bản thân người bạn Dual S này sẵn có mà bất kỳ ai sở hữu đều sẽ được trải nghiệm, Spectra Baby Vietnam còn đặc biệt ưu ái đến mẹ sữa khi cố tình đặt riêng cho thị trường Việt Nam bình sữa có chất liệu PPSU trong bộ dụng cụ hút sữa đi kèm của Máy hút sữa Spectra Dual S.

Bình sữa PPSU trong bộ kit này là loại bình mới nhất và chất lượng nhất mà thương hiệu Spectra từng sản xuất. PPSU là chất liệu bình sữa bằng nhựa cao cấp nhất trên thị trường bình sữa hiện nay, đứng đầu về độ bền lẫn khả năng chịu nhiệt, hoàn toàn vượt hơn so với chất liệu anh em của nó là PESU và PP.

Spectra Baby Vietnam đã có bài so sánh chi tiết về sự khác nhau của 3 loại bình này ở link

Tình trạng lỏng ren, lỏng khớp nối giữa phễu hút và bình được khắc phục tối đa khi sử dụng bình PPSU. Đồng thời, bình PPSU có vạch chia mức được in bằng loại mực đặc biệt cao cấp giúp chống chịu những tác động bên ngoài – những tác nhân khiến vạch bị mờ đi. Điều này kết hợp với khả năng chống va đập, chống trầy cực tốt sẽ giúp tuổi thọ của bình PPSU được kéo dài hơn rất nhiều so với các loại bình thông thường. Mẹ không cần phải thay bình sữa thường xuyên, vừa kinh tế lại vừa giúp bảo vệ môi trường.

Và như đã đề cập trước đó, chỉ duy nhất thị trường Việt Nam mới có được loại bình sữa này đi kèm trong bộ dụng cụ hút sữa của máy hút sữa Spectra Dual S, vì Spectra Baby Vietnam muốn mang tới những trải nghiệm hút sữa tốt nhất cho mẹ sữa, và để có một loại bình “xứng tầm” với siêu phẩm mới này.