[Tổng Hợp] Máy Hút Sữa Spectra Dual S Có Gì Đặc Biệt?

July 28,2020

may-hut-sua-spectra-dual-s

- Cá Tính Đến Từ Đồ Dùng Bạn Sở Hữu -

Vật thể hiện cá tính không chỉ có áo quần hay trang sức chúng ta khoác lên người, một chiếc máy hút sữa cũng có thể làm được điều đó.

Thiết kế sang trọng của chiếc Máy hút sữa điện đôi kép Spectra Dual S có thể giúp tôn lên sự quý phái của người mẹ đang sử dụng cũng như mọi góc đặt trong mái ấm nhỏ của bạn, dù là ngày hay đêm, ở bất kỳ nơi đâu.

Liệu có ai có thể cưỡng lại sự kết hợp hoàn hảo của màu trắng tinh tế cùng sắc vàng nhạt sang trọng, hòa trộn trên từng đường nét bo tròn đáng yêu của người bạn hút sữa này được cơ chứ?

 

may-hut-sua-spectra-dual-s

- Đột Phá Công Nghệ Hút Sữa -

Máy hút sữa Spectra Dual S với động cơ hút sữa kép có thể điều chỉnh lực hút và massage riêng biệt cho từng bên ngực. Mẹ có thể tăng cường độ hút và massage cho bên có kích thước nhỏ hơn để kích thích tuyến sữa tiết ra nhiều hơn và ngực căng tròn hơn.

Máy hút sữa Spectra Dual S có đến 15 cấp độ hút sữa và 5 cấp độ massage kích sữa ưu việt, được thiết kế để chuyên hút kiệt sữa cuối và hỗ trợ thông tắc tia sữa, song song đó là điều chỉnh chu kỳ hút mô phỏng theo thói quen bú của riêng từng bé.

Siêu phẩm như thế tội gì mà lại bỏ qua các mẹ sữa nhỉ? heart