Máy Hút Sữa Spectra S1 Plus và 9Plus: Chọn Nào Cho Chuẩn?

May 17,2018

Spectra là dòng máy hút sữa nổi tiếng của Hàn Quốc được các mẹ yêu thích. Trong số 9 dòng máy hút sữa Spectra thì Spectra S1 Plus và Spectra 9Plus là 2 dòng máy được các mẹ lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Cùng so sánh về máy hút sữa S1 Plus và 9Plus có sự khác biệt như thế nào nhé.

So sánh về lực hút và massage máy hút sữa Spectra S1 Plus và 9Plus
S1 Plus được các mẹ đánh giá và bình chọn là "hoa hậu" của các dòng máy hút sữa hiện nay. Máy hút sữa Spectra S1 plus được các mẹ truyền tai nhau lực hút siêu khỏe, giúp kích sữa cực kỳ tốt.

máy hút sữa Spectra S1 Plus được nhiều mẹ lựa chọn 

Review của khách về dòng máy spectra S1 plus

Về lực hút, máy hút sữa spectra S1 plus đánh bật spectra 9plus do spectra s1 plus có 12 cấp độ hút còn máy 9plus chỉ có 10 cấp độ hút. Do vậy, lực hút của spectra s1 plus khỏe hơn 9plus rất nhiều.

Còn về chế độ massage của 2 máy này như nhau đều có 5 cấp độ massage, mẹ có thể điều chỉnh tăng giảm theo nhu cầu của mình.

Máy hút sữa Spectra S1 plus hơn 9plus có hệ thống đèn led
Máy spectra S1 plus hơn máy hút sữa spectra 9plus có thêm đèn Led thiết kế ở bên trong máy, gồm 2 nấc giúp mẹ hút sữa trong đêm mà không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của trẻ.

Máy hút sữa Spectra S1 plus hơn máy hút sữa spectra 9plus có thêm chu kỳ hút
Điểm khác biệt lớn nhất của Spectra S1 plus hơn 9plus là có thêm phần chu kỳ hút. và áp lực hút bên trong máy. Mẹ có thể điều chỉnh số vòng quay của máy tăng / giảm giúp cảm thấy thoải mái nhất.

Tại sao nên mua máy hút sữa spectra S1 Plus và 9plus?
Máy hút sữa Spectra S1 PLUS và 9plus là 2 dòng máy hút sữa được nhiều mẹ lựa chọn nhất hiện nay do:

- Lực hút khỏe

- Có màn hình hiển thị lực hút và massage giúp mẹ có thể điều chỉnh theo ý thích của mình

- Máy có projecter chống tràn giúp nước và sữa không chảy vào bên trong máy , bảo vệ động cơ bên trong máy được an toàn.

máy hút sữa spectra 9plus

Máy hút sữa Spectra 9plus nhỏ gọn, tiện dụng