Review máy hút sữa spectra 9Plus

May 17,2018

Máy hút sữa spectra 9plus có tốt không? Vì sao máy hút sữa spectra 9plus là sự lựa chọn của các mẹ bỉm sữa hiện nay. Hãy cùng xem review dòng máy hút sữa spectra 9plus này để xem tại sao được các mẹ ưa chuộng tới vậy.
máy hút sữa spectra 9plus- nhỏ gọn được nhiều mẹ yêu thích

Máy hút sữa spectra 9plus - sự lựa chọn của các mẹ

Ưu điểm của máy hút sữa spectra 9plus là gì?
Máy hút sữa spectra 9plus là một trong những dòng máy nhỏ gọn,tiện lợi . Spectra 9plus đã được các mẹ bình chọn là dòng máy hút sữa nhiều mẹ yêu thích nhất hiện nay. Cùng xem ưu điểm của máy hút sữa spectra 9plus là gì?

1. Máy hút sữa spectra 9plus - nhỏ gọn tiện dụng
Dòng máy hút sữa spectra 9plus là dòng máy nhỏ gọn, không cồng kềnh, tiện dụng, bắt mắt với trọng lượng khoảng 250g. Spectra 9plus cấu tạo như 1 chiếc iphone, giúp mẹ có thể mang đi chơi, đi làm...mọi lúc mọi nơi.

2. Máy hút sữa spectra 9plus hút 2 bên cùng lúc
So với các dòng máy đơn, Spectra 9plus là dòng máy đôi có thể hút 2 bên cùng lúc, giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian cho mình.

3. Máy hút sữa spectra 9plus vừa có cấp độ hút và massage
Máy hút sữa spectra 9plus có 10 cấp độ hút và 5 cấp độ massage, mẹ có thể điều chỉnh giúp lượng sữa chảy ra đều mà không làm đau rát đầu ti của mẹ.

4. Có pin sạc giống như điện thoại
Spectra 9plus cực tiện lợi, máy tích hợp pin sạc giống như điện thoại giúp mẹ duy trì sữa cho bé bú ngay cả khi mất điện. Mẹ có thể mang đi làm, đi chơi hoặc di chuyển trên đường, oto hay trên cả máy bay....

Máy hút sữa 9plus nhỏ gọn mang đi chơi dễ dàng

Máy hút sữa 9plus nhỏ gọn mang đi chơi dễ dàng

5. Sử dụng projector chống tràn sữa vào máy
Máy hút sữa 9plus có thêm thiết bị chặn sữa, giúp chống tràn vào máy, đồng thời làm tăng thêm tuổi thọ của máy, giúp máy hoạt động được bền và lâu hơn.

6. Máy spectra 9plus có màn hình hiển thị
Mặt trên máy 9plus có màn hình hiển thị, thể hiện pin, áp lực, chu kỳ và thời gian hút. Vì thế, các mẹ có thể dễ theo dõi và điều chỉnh, hút vào ban đêm hơn.

máy hút sữa 9plus có màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị của máy hút sữa 9plus giúp mẹ dễ theo dõi và hút trong đêm

Qua bài viết này, mẹ đã hiểu hơn ưu điểm dòng máy spectra 9plus mang lại rồi nhé.