Tri ân - Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

October 02,2019

"Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ."(M.Gorki)

Một ngày với 24 tiếng dường như chưa bao giờ là đủ để một người mẹ, người vợ chu toàn công việc lẫn chăm sóc tổ ấm của mình. Nuôi con lớn, để con có môi trường phát triển toàn diện, giáo dục con trẻ để chúng trở thành một công dân có phẩm chất tốt luôn vừa là nỗi lo, vừa là áp lực khiến các bà mẹ đau đầu. Ước tính trung bình khi một đứa con được sinh ra, người mẹ mất ít nhất 2/3 thời gian riêng cho việc chăm sóc bản thân.

‘’Người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ đẹp nhất’’. Người phụ nữ cạnh ta sẽ rất cần tình cảm từ những người mà họ trân trọng và yêu quý, để từ đó cảm nhận rõ ràng hơn ý nghĩa cuộc sống, cảm nhận lý do để họ tiếp tục cố gắng vượt qua những bộn bề, tiếp tục yêu thương, tiếp tục cho đi như họ vẫn luôn hàng ngày tự nguyện như thế.

Vậy nên ngay từ bây giờ hãy yêu thương và trân trọng những người phụ nữ đang ở bên cạnh bạn. Hãy dành thời gian để quan tâm, chăm sóc, dành tặng những món quà ý nghĩa và những tình cảm đẹp nhất đến họ. Và Ngày phụ nữ việt Nam với một món quà nhỏ từ người yêu thương sẽ là cách gửi một lời cảm ơn, chan chứa sự cảm thông rằng nếu nỗi lo có lớn đến mấy, vẫn còn một ngày đặc biệt trong chuỗi 365 đêm dài vời vợi để họ được sống lại cảm xúc yêu và được yêu.

Món quà nhỏ - Tình yêu lớn.

Chúng tôi trân trọng người phụ nữ và gia đình họ xây đắp, thành tựu họ gầy dựng nên. Với mong muốn thay lời tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Spectra Baby Vietnam triển khai chương trình ưu đãi với số lượng quà tặng đến 5900 phần quà có tổng giá trị đến hơn 1 tỷ đồng tới quý khách hàng, bao gồm cả những chị em phụ nữ và những người con, người chồng, người cha muốn thể hiện tình yêu thương với họ nữa.

Cụ thể chương trình như sau:

Tặng Nước giặt dành cho bé B&B chai 1500 ml trị giá 298.000đ khi mua máy hút sữa SPECTRA S1 PLUS

Tặng Nước xả vải dành cho bé hương hoa nhài/cam B&B chai 1500ml trị giá 258.000đ khi mua máy hút sữa SPECTRA S2 PLUS

Tặng Nước giặt dành cho bé B&B túi 1500ml trị giá 218.000đ khi mua máy hút sữa SPECTRA 9PLUS

Tặng Nước xả vải dành cho bé hương hoa nhài/cam B&B túi 1500ml trị giá 188.000đ khi mua máy hút sữa SPECTRA 9S

Tặng Nước rửa bình dạng lỏng B&B túi 500 ml trị giá 130.000đ khi mua máy hút sữa SPECTRA M1

Tặng Nước xả vải dành cho bé hương hoa nhài/cam B&B túi 1500ml trị giá 188.000đ khi mua máy hút sữa SPECTRA DEW 350

Chương trình áp dụng tại tất cả Đại lý phân phối trực thuộc hệ thống Spectra Baby Vietnam trên toàn quốc.

Hãy cùng Spectra Baby Vietnam nói lời cảm ơn đến những người phụ nữ – những người làm nên ý nghĩa cuộc sống nhé! Họ luôn là những người tuyệt vời đối với chúng tôi, và cả với chúng ta nữa!