SIÊU SALE LÊN ĐẾN 50% - TRI ÂN SINH NHẬT 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

March 31,2021

SIÊU SALE LÊN ĐẾN 50% - TRI ÂN SINH NHẬT 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Spectra là một thương hiệu của Tập đoàn Uzin Medicare (Hàn Quốc), tập trung sản xuất và phát triển những sản phẩm dành cho mẹ và bé cũng như cung cấp những giải pháp giúp việc nuôi con bằng sữa mẹ trở nên thư thả và nhẹ nhàng hơn.

Các sản phẩm của hãng bao gồm máy hút sữa Spectra, các phụ kiện hỗ trợ cho việc hút sữa, máy hâm sữa và máy tiệt trùng tia UV luôn hướng đến mục tiêu giúp việc làm mẹ trở nên thoải mái, dễ dàng và an tâm hơn. Spectra chú trọng chăm chút vào chất lượng, độ an toàn và tiện dụng của từng sản phẩm trên mọi phương diện, từ thiết kế bên ngoài cho đến từng chi tiết động cơ bên trong.

Spectra tự hào vì đã cùng đồng hành với hàng chục triệu người mẹ trong suốt chặng đường nuôi con thiêng liêng, không thiếu khó khăn nhưng cũng đầy niềm hạnh phúc.

Với sự nổ lực không ngừng của từng thành viên trong công ty trên từng chặng đường và chất lượng sản phẩm vượt trội, Spectra hiện tại đã đạt được:

            - 4 Trung tâm bảo hành chính hãng tại các thành phố lớn trên cả nước: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Cần Thơ.

            - Có mặt trên tất cả 57/61 tỉnh và thành phố ở Việt Nam.

            - Là đối tác chiến lược của các chuỗi siêu thị Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam như: Sambe, Con Cưng, Bibomart, Kidsplaza, Shoptretho, Tuticare…

            - Đối tác phân phối: hơn 200 Đại lý

            - Số điểm phân phối bán lẻ: 1078 điểm.

            - Thị phần: 30% thị phần máy hút sữa tại Việt Nam (nằm trong top 3 thương hiệu máy hút sữa dẫn đầu tại Việt Nam)

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập công ty Cổ phần Dịch vụ Vietlife – Nhà nhập khẩu và Phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu Spectra tại Việt Nam. Để tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu, lần đầu tiên Spectra ưu đãi trực tiếp trên giá sản phẩm lên đến 50%, áp dụng từ ngày 01/04/2021 - 30/04/2021.

 

 

Tên sản phẩm

Giá niêm yết

Mức chiết khấu

Giá sau giảm

Máy tiệt trùng tia UV Spectra

5.600.000 VNĐ

15%

4.760.000 VNĐ

Máy hâm sữa đa chức năng Spectra

1.580.000 VNĐ

30%

1.106.000 VNĐ

Van 1 chiều silicon Spectra dành cho máy hút sữa

70.000 VNĐ

50%

35.000 VNĐ

 

Nhìn lại hành trình đã qua, công ty Cổ phẩn Dịch vụ Vietlife cùng thương hiệu Spectra Baby tại Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm của Spectra và gửi lời tri ân chân thành đến các đối tác của Spectra đã đang và sẽ đồng hành với thương hiệu Spectra trong tương lai. Công ty Cổ phần dịch vụ Vietlife xin gửi lời chúc cho sức khỏe mẹ và bé luôn mạnh khỏe và chúc cho mối quan hệ hợp tác cùng quý đối tác luôn bền chặt.