CHÍNH THỨC MỞ BÁN | MÁY HÚT SỮA KHÔNG DÂY SPECTRA WEARABLE

January 14,2022

Máy hút sữa điện không dây Spectra Wearable là dòng máy hút sữa mới hiện đại nhất và vô cùng đơn giản để hút sữa trực tiếp ra bình trữ sữa mà không có dây rườm rà như các phiên bản trước đó. Với thiết kế không dây này, mẹ bỉm sữa sẽ rảnh tay hơn và không bị mỏi mệt hoặc thao tác nhiều như trước, vệ sinh máy và phụ kiện gọn nhẹ hơn rất nhiều.

Thiết kế tinh gọn của Máy hút sữa không dây Spectra Wearable

I. 05 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÁY HÚT SỮA KHÔNG DÂY

  1. Giải phóng tuyệt đối đôi tay mẹ sữa: Mẹ dễ dàng vừa hút sữa, vừa làm bất cứ việc gì mà không sợ bị ảnh hưởng bởi Spectra Wearable đang hoạt động. Nếu mẹ có mong muốn tất cả những hoạt động trước khi có bé như làm việc tại văn phòng, đọc sách, giải trí,... đều được diễn ra như thường nhật mà không bị ảnh hưởng thì Máy hút sữa không dây Spectra là lựa chọn phù hợp nhất với mẹ.
  2. Đánh tan nỗi lo ngại ngùng trước ánh nhìn của người xung quanh: Spectra Wearable "tàng hình" dễ dàng sau áo mẹ sữa với thiết kế tiện lợi nằm gọn trong ngực mẹ mà không ai nhận ra.
  3. Không dây, không cắm điện, ít phụ kiện: Đây là dòng máy tinh gọn nhất trong tất cả các dòng máy có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay, vô cùng dễ sử dụng và hạn chế sự rườm rà vốn có của các dòng máy hút sữa hiện tại.
  4. Động cơ êm ái, không gây tiếng ồn: Tiếng máy hút sữa không dây Spectra Wearable rất êm ái gần như là không có, sẽ không đánh thức giấc ngủ của bé khi mẹ muốn hút sữa cạnh bé.
  5. Vệ sinh máy và phụ kiện dễ dàng, tiết kiệm thời gian: Do không có quá nhiều phụ kiện, máy được thiết kế khá nhỏ nên việc vệ sinh chỉ mất vài phút của mẹ và không quá cầu kì.

Giải phóng tuyệt đối đôi tay với Spectra Wearable!

II. TÍNH NĂNG ĐẶC TRƯNG SPECTRA WEARABLE

Sau 12 năm đồng hành và thấu hiểu mẹ bỉm Việt, Spectra Hàn Quốc cho ra đời dòng máy hút sữa không dây với những tính năng vô cùng độc đáo và phù hợp nhu cầu của hầu hết mẹ bỉm so với các dòng máy hút sữa điện hiện có trên thị trường Việt Nam.

Máy hút sữa Spectra Wearable là sự kết hợp tinh tế giữa Máy hút sữa và Cúp hút sữa rảnh tay Spectra tiện lợi cho mẹ sữa sử dụng nhưng vẫn giữ được những tính năng nổi bật giúp mẹ hút - kích sữa hiệu quả.

  • 5 Cấp độ massage bầu ngực để kích thích sữa về êm ái và hiệu quả. Nhờ có chế độ mát xa, phản xạ bài tiết sữa của người mẹ sẽ xảy ra nhanh và dòng sữa chảy ra sẽ dễ dàng hơn. 
  • 5 Cấp độ hút sữa theo cơ chế bú tự nhiên của trẻ: Mút sữa - Uống sữa - Nghỉ để thở. 
  • 3 Chu kỳ giúp mô phỏng chính xác nhất cách bú của bé (ví dụ: khi đói bé mút nhanh và khi no bé mút chậm), và giúp điều chỉnh quá trình hút cho phù hợp nhất với từng người mẹ.

​Ngoài những tính năng điều chỉnh linh hoạt để hút kích sữa, Spectra Wearable vô cùng tiện lợi cho mẹ sử dụng tại văn phòng, vừa hút sữa vừa làm việc vô cùng thoải mái.

Spectra Wearable "ẩn nấp" sau áo mẹ nơi công sở.

III. CHI TIẾT CÁC BỘ PHẬN SPECTRA WEARABLE

Phụ kiện Spectra Wearable đơn giản, tinh gọn.

Máy hút sữa không dây Spectra Wearable giải phóng tuyệt đối đôi tay mẹ sữa hiện đại, nuôi con nhàn tênh đã chính thức được mở bán với chính sách bảo hành lên đến 24 tháng. Liên hệ chuyên viên Spectra để được tư vấn chi tiết hơn về Spectra Wearable tại: